Recruit

 • Giám Đốc Nhà Máy sản xuất, gia công nhôm kính

  (Việt Đức) - Cần tuyển Giám Đốc Nhà máy sản xuất, gia công nhôm kính, yêu cầu ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương tại các doanh nghiệp xây dựng, sản xuất có quy mô lớn.

 • Trưởng phòng thiết kế

  (Việt Đức) - Yêu cầu: có kinh nghiệm 5 năm trở lên, đã được đào tạo và cấp chứng chỉ tư vấn thiết kế, có kinh nghiệm chủ trì thiết kế các dự án Chung cư, tòa nhà hỗn hợp cao tầng; ưu tiên ứng viên có kiến thức và hiểu biết sâu về các hệ nhôm.

 • Trưởng phòng hành chính nhân sự

  (Việt Đức) - Yêu cầu: 10 năm kinh nghiệm về công tác quản trị nhân sự, trong đó có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Có kinh nghiệm quản lý, điều hành công tác Tổ chức – Hành chính trong các Công ty xây dựng, sản xuất có quy mô lớn từ 150 lao động trở lên.

 • Thủ kho nhà máy

  (Việt Đức) - Yêu cầu: Kinh nghiệm 03 năm trở lên; Hiểu biết về nghiệp vụ xuất nhập, quản lý kho. Nắm vững các quy trình, thủ tục, tiêu chuẩn ISO và các nghiệp vụ xuất nhập, quản lý kho. Làm việc tại nhà máy Văn Lâm - Hưng Yên

 • Phó giám đốc phụ trách thi công

  (Việt Đức) - Yêu cầu: kinh nghiệm > 10 năm về lĩnh vực xây dựng, trong đó 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty xây dựng có quy mô lớn. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm quản lý, điều hành thi công các hạng mục Nhôm kính có quy mô lớn.