ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN

Đăng vào lúc 02/12/2019
(Việt Đức) - Trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, một trong những công trình nhà nước có quy mô lớn với yêu cầu về công nghệ, thẩm mỹ cao, kỹ thuật hiện đại và phức tạp. Ngày 02 tháng 06 năm 2014, Công ty CP XNK và XD Việt Đức nhận được sự tin cậy của Chủ đầu tư và nhà thầu chính đi đến ký kết hợp đồng thi công dự án. 
 
Địa điểm dự án: Số 3 – Đường Trường Thi – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.
 

Tổng thể Trụ sở UBND tỉnh Nghệ An 
 

A. Các hình ảnh của dự án - giai đoạn đang thi công:

 
Công nhân Việt Đức lắp đặt Cửa sổ mở quay 
 

Chỉ Huy Trưởng kiểm tra độ kín, khít của hệ thống Cửa sổ mở hất
 

B. Các hình ảnh của dự án - giai đoạn hoàn thiện:

Hệ tường kính khung nhôm cao cấp Hyundai kiểu dáng Xingfa xương chìm, cùng với kính dán an toàn phản quang Bỉ cao cấp màu Blue không chỉ có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài mà còn tạo vẻ ngoài hiện đại và tinh tế cho công trình.
 
Với lam chắn nắng hình hộp chất liệu Aluminium màu ghi bạc trang trí mặt dựng, đáp ứng đủ lượng ánh sáng lọt vào bên trong mà không bị nóng và bị hại bởi tia cực tím của ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, với thiết kế kiểu dáng đẹp, và hiện đại, tối ưu về kỹ thuật Lam chắn nắng Việt Đức đã góp phần vào việc tạo tính thẩm mỹ và phong cách cho công trình. 
 
 Lam chắn nắng hình hộp 
 
Hệ thống cửa sổ tại công trình là cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay. Việt Đức lựa chọn nhôm cao cấp Hyundai kiểu dáng Xingfa có độ dày 2.5 - 3 mm, sử dụng kính hộp lower 24mm đã góp phần tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt và sự chắc chắn tuyệt đối cho công trình.
 
Cửa sổ mở hất Việt Đức sử dụng kính hộp tăng khả năng cách âm cách nhiệt
 
 
Trong suốt thời gian thi công, bằng kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn cùng mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ lắp đặt, Việt Đức đã hoàn thành các hạng mục theo đúng yêu cầu chất lượng và tiến độ của Chủ Đầu Tư Ông Nguyễn Lương Toàn - Phó Giám Đốc Ban quản lý dự án đã có những đánh giá tích cực về năng lực thi công của Việt Đức tại công trình Trụ Sở UBND tỉnh Nghệ An cũng như hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Việt Đức.
 
 

 

Đối tác